Diệt khuẩn khử mùi khách sạn giúp trải nghiệm nghỉ dưỡng lý tưởng

Khử mùi khách sạn

Việc diệt khuẩn khử mùi khách sạn là điều cần thiết để khắc phục triệt để các ổ vi khuẩn tồn tại, cũng như không khí ngột ngạt, khó chịu trong phòng, mang lại trải nghiệm lý tưởng cho khách hàng.

Vậy làm sao để hạn chế tình trạng vi khuẩn ẩn nấp và mùi hôi đeo bám trong phòng khách sạn? Hãy cùng Airfresh khám phá ngay trong bài viết dưới đây.

CÁCH DIỆT KHUẨN KHỬ MÙI KHÁCH SẠN TẬN GỐC

“Không bật điều hòa thì không thể thở được” là tình trạng chung của các phòng khách sạn từ hạng sang cho tới phòng giá bình dân hiện nay.

Đặc biệt, vào mùa du lịch cao điểm, phòng khách sạn khan hiếm, khách vừa đi, chưa kịp dọn đã có khách vào nên càng làm không gian trở nên bí bách hơn.

Nguyên do chính là mồ hôi, đồ ăn uống bị vương vãi trong phòng tạo nên những ổ vi khuẩn, nấm mốc ẩn sâu bên trong các ngóc ngách. Từ đây phòng khách sạn bị nhiễm khuẩn và ám mùi khó chịu.

Trong khi đó, việc lau chùi bằng nước tẩy rửa thông thường dễ để lại mùi hương liệu khó chịu.

Đây cũng là lý do tại sao các khách sạn từ 3* trở lên vẫn chưa thể mang lại cảm giác xứng tầm đẳng cấp khi không diệt khuẩn khử mùi đúng cách. Điều này làm không khí trong phòng khách sạn luôn ngột ngạt, khó chịu.

Theo đó, khách hàng đến rồi một đi không trở lại hoặc để lại trải nghiệm xấu xí trên các phương tiện truyền thông, ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của khách sạn đã mất công xây dựng.

TẠI SAO PHÒNG KHÁCH SẠN LẠI GÂY MÙI KHÓ CHỊU

Việc diệt khuẩn khử mùi khách sạn tận gốc sẽ giải quyết triệt để các vấn đề về ô nhiễm không khí trong phòng, giúp giữ chân du khách mỗi lần có ý định đặt phòng thông qua ấn tượng tốt về trải nghiệm dịch vụ.

Hiểu điều đó, Airfresh ra mắt bộ sản phẩm diệt khuẩn khử mùi khách sạn chuyên dụng bao gồm một máy xông khói công nghệ Smart Nano tiên tiến đến từ Anh Quốc và dung dịch chứa chất khử khuẩn sinh học từ đậu nành.

Theo đó, dung dịch dạng lỏng sẽ chuyển thành dạng hạt nano siêu nhỏ thông qua quá trình áp nhiệt và lợi dụng sự lưu thông không khí phòng điều hòa giúp không gian căn phòng trở lên trong lành, tươi mát hơn.

Từ đây, các hạt nano tiêu diệt mọi vi khuẩn ẩn sâu bên trong phòng khách sạn, cũng như loại bỏ tối đa mùi hôi khó chịu được tích lũy.

Chi phí cho bộ sản phẩm này tiết kiệm, tiện lợi và hiệu quả hơn nhiều so với các phương pháp diệt khuẩn khử mùi hiện đang có mặt trên thị trường.

Thời gian diệt khuẩn khử mùi khách sạn chỉ mất khoảng 20 phút đã thấy rõ sự khác biệt về trải nghiệm khách hàng. Chưa kể mùi Chanel và Gucci độc quyền còn mang lại cảm giác sang trọng trong không gian nghỉ ngơi lý tưởng.

Để được tư vấn kỹ hơn về bộ sản phẩm diệt khuẩn khử mùi khách sạn, bạn có thể liên hệ ngay cho Airfresh TẠI ĐÂY.

Máy xông khói AFF2

Dung dịch Auto Airfresh chuyên dụng cho kênh HORECA