Khử mùi nhà hàng giúp thực khách ngon miệng hơn

Đây là thực tế và diệt khuẩn khử mùi nhà hàng giải quyết triệt để vấn đề về mùi thức ăn trong phòng kín điều hòa tạo nên cảm giác nặng nề cho khứu giác.

Chưa kể thức ăn vương vãi còn tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi, đặc biệt làm tăng nguy cơ truyền nhiễm dịch bệnh COVID-19 trong thời điểm hiện nay.

KHÔNG GIAN NHÀ HÀNG TIỀM ẨN VI KHUẨN GÂY MÙI

Trong nhà hàng, mùi hôi khó chịu có mặt ở khắp nơi, từ phòng vệ sinh, đến phòng bếp. Nhiều khi cả phòng ăn VIP của nhà hàng cũng bị ám mùi khó chịu vì đặc thù kinh doanh dịch vụ. Thông thường, mùi khó chịu của nhà hàng thường đến từ những tác nhân sau: 

  • Mùi mồ hôi đặc trưng của nhân viên và thực khách
  • Mùi thức ăn để lâu hoặc dư thừa, dầu mỡ bám cặn từ phòng bếp khi chưa được xử lý triệt để
  • Mùi khói thuốc lá không thoát được trong không gian phòng kín
  • Mùi hôi của giày dép, mỹ phẩm và nước hoa của mọi người có trong không gian kín
  • Phòng vệ sinh của nhà hàng chưa dọn kịp khi khách hàng quá đông

Tất cả những tác nhân này đều khiến cho không gian nhà hàng bị ô nhiễm nghiêm trọng. Đặc biệt, trong thời điểm dịch COVID-19 bùng phát như hiện nay, việc diệt khuẩn khử mùi nhà hàng không đúng cách còn góp phần lây lan dịch bệnh.

Trong khi đó, các biện pháp hút mùi trong nhà hàng hầu như không có tác dụng khi lượng khách quá đông và gây lên sự bất tiện không đáng có cho thực khách.

 

CÁCH DIỆT KHUẨN KHỬ MÀI NHÀ HÀNG AN TOÀN HIỆU QUẢ

Vấn đề quan trọng nhất của diệt khuẩn khử mùi nhà hàng chính là sự an toàn và hiệu quả. Nếu chỉ mang lại hiệu quả mà không tính đên yếu tố an toàn sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của thực khách đến với không gian nhà hàng.

Do vậy, cách diệt khuẩn khử mùi nhà hàng tốt nhất là đảm bảo được hai yếu tố trên. Hiểu điều đó, Airfresh đã cho ra đời bộ diệt khuẩn khử mùi nhà hàng bao gồm máy xông khói và dung dịch chuyên dụng.

Cụ thể, dung dịch AAF2 được chiết xuất từ chất khử khuẩn sinh học có trong đậu nành, cho hiệu quả cao trong diệt khuẩn và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe con người khi hít phải.

Khi sử dụng dung dịch cùng máy xông khói AAF2, công nghệ Smart Nano sẽ chuyển dung dịch lỏng thành dạng hạt nano siêu nhỏ. Từ đây, các hạt nano này sẽ dễ dàng luồn sâu vào mọi ngóc ngách để diệt khuẩn khử mùi một cách tối đa.

Để diệt khuẩn khử mùi nhà hàng, bạn chỉ mất 10 phút trong khi hiệu quả có thể lên tới 7 ngày. Từ đây, thực khách sẽ ngồi lại lâu hơn, cảm giác ăn ngon miệng hơn và có ấn tượng về không gian sạch sẽ ngay trên bàn ăn.

Hiện nay, bộ sản phẩm chuyên dụng diệt khuẩn khử mùi nhà hàng trên được độc quyền sản xuất tại Công Ty Cổ Phần Lọc Không Khí Việt Nam.

Để được tư vấn thêm về bộ sản phẩm này, bạn có thể liên hệ ngay cho Airfresh TẠI ĐÂY.

 

Máy xông khói AAF2

Dung dịch khử mùi Airfresh