cách khử mùi phòng hát karaoke nhanh chóng

 
Khử mùi phòng hát

Phòng hát karaoke luôn là nơi tích tụ rất nhiều mùi phức tạp, khó loại bỏ như mùi thuốc lá, rượu bia, thức ăn, lau sàn, ghế da ẩm mốc,…

Tất cả những mùi này hòa quyện lại khiến cho khách hàng sử dụng phòng hát cảm thấy khó chịu vì bị ngăn cản cuộc vui.

KHỬ MÙI PHÒNG HÁT BẰNG PHƯƠNG PHÁP TỰ NHIÊN

Phòng hát karaoke khi đã tích tụ quá nhiều mùi khó chịu, bạn cần phải giải quyết nhanh chóng, tránh tình trạng nặng nề hơn. Hiện nay, để giải quyết mùi phòng hát karaoke khó chịu, bạn có thể sử dụng các phương pháp tự nhiên sau đây:

Dùng than hoạt tính

Để sử dụng than hoạt tính để khử mùi phòng hát, bạn cần cho than hoạt tính vào trong các túi lụa thưa rồi đặt ở các góc phòng. Đặc tính của than hoạt tính là hút mùi, hút hơi ẩm trong phòng. Chính điều này sẽ làm phòng giảm mùi rõ rệt sau một tháng sử dụng.

Dùng vỏ chanh

Vỏ chanh cũng là nguyên liệu tự nhiên có thể cứu cánh cho phòng hát một cách nhanh chóng khi chúng ta lợi dụng tinh dầu cam chanh tỏa ra, lấn át các mùi hôi khó chịu.

Với cách này, bạn dùng vỏ canh hoặc vỏ cam, quýt để ở các góc phòng hoặc bạn có thể đặt nồi nước và đun sôi các loại vỏ này để tinh dầu được giải phóng trong không khí. Theo đó, mùi phòng hát karaoke sẽ giảm đi một cách rõ rệt sau 15 ngày áp dụng.

Dùng bã trà hoặc bã cà phê

Từ trước đến nay, trà và cafe vẫn được biết tới là chất khử mùi tự nhiên một cách hiệu quả. Để dùng bã trà hoặc bã cafe khử mùi phòng hát, bạn cần cho chúng vào trong túi vài thưa rồi đặt ở trong các góc phòng. Tùy diện tích các phòng mà bạn sử dụng lượng bà trà hoặc cafe khác nhau.

Với các cách khử mùi phòng hát bằng phương pháp tự nhiên trên, chúng đều an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên, thời gian để đạt hiệu quả mong muốn lại rất dài, giao động từ 15 – 30 ngày. Điều này sẽ gây cản trở không nhỏ tới việc kinh doanh của quán hát karaoke.

Mặt khác, quán hát karaoke không chỉ ám mùi khó chịu mà còn tồn tại những vi khuẩn tích tụ lâu ngày, ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt, trong thời điểm dịch COVID-19 đang lây lan nhanh như hiện nay.

Chính vì thế, vấn đề của phòng hát karaoke hiện nay không chỉ là khử mùi mà còn phải diệt khuẩn phòng hát karaoke toàn diện để đảm bảo phòng chống dịch bệnh hiệu quả.

Biến không khí của một phòng hát như vậy trở nên trong lành như ngoài trời, đó là điều mà chưa ai từng nghĩ tới. Nhưng AirFresh có thể làm được điều đó chỉ trong tối đa 10 phút.

Trái với các cách truyền thống dùng một mùi này để lấn át một mùi khác như đốt nến, đốt tinh dầu, xịt phòng… AirFresh là sự kết hợp hoàn hảo giữa máy xông AAF với dung dịch khử mùi AirFresh ứng dụng công nghệ Smart Nano sẽ len lỏi vào mọi ngóc ngách trong căn phòng thông qua máy điều hòa, tìm và tiêu diệt những ổ nấm mốc, vi khuẩn, xóa bỏ nguyên nhân gây mùi khó chịu, những vi khuẩn độc hại gây bệnh, đồng thời mang lại cho không gian sự trong lành, tươi mới thật sảng khoái.

Không chỉ tiết kiệm thời gian, AirFresh còn rất nhỏ gọn và linh động, hiệu quả tác dụng lâu dài nên chỉ cần bỏ ra 1-2h là bạn đã có thể xử lí mùi của tất cả các phòng hát trong cơ sở kinh doanh một cách triệt để và đồng bộ nhất, với chi phí tiết kiệm hơn một chiếc máy lọc không khí cho gia đình thông thường đang bán trên thị trường rất nhiều lần.

Tất cả những khách hàng của chúng tôi là chủ các cơ sở karaoke hiện nay đều vô cùng hài lòng và thích thú với bộ sản phẩm lọc không khí AirFresh này. So với chi phí tiết kiệm mà bộ sản phẩm mang lại, thì hiệu quả của sản phẩm cùng với tác động tích cực của nó với khách hàng của họ, những vị khách sử dụng phòng hát karaoke, là không thể kể hết.

Nội thất sạch khuẩn, không khí sạch mùi, trong lành và tươi mới, đó là điều mà AirFresh đã mang tới cho rất nhiều phòng hát karaoke kể từ khi xuất hiện trên thị trường.

Máy xông khói AAF2

Dung dịch AirFresh chuyên dụng cho kênh Horeca