Diệt khuẩn Khử mùi phòng Massage để khách thêm thư giãn

Phòng Massage được diệt khuẩn khử mùi hiệu quả tới 99%, mang lại không gian tươi mới khi sử dụng Auto Airfresh.

 

Trong thời diểm dịch bệnh COVID-19 đang lây lan chóng mặt hiện nay, việc diệt khuẩn khử mùi phòng massage là điều cần thiết để bạn ngăn chặn tất cả các nguy cơ gây tổn hại đến chất lượng dịch vụ.

Nhưng diệt khuẩn khử mùi thế nào cho đúng cách để đạt hiệu quả tới 99% là điều không phải ai cũng biết. Hãy cùng Airfresh khám phá ngay trong bài viết này.

Đời sống ngày càng nâng cao nên nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn cơ thể ngày càng được chú trọng. Vậy nên chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi các Spa mọc lên như nấm.

Tuy nhiên, Spa bình dân hay hiện đại chuyên nghiệp thì cũng gặp một vấn đề chung khó giải quyết là MÙI HÔI.

Nguyên nhân chính gây lên tình trạng này là không gian nhiều hơi nước do đặc thù hoạt động massage cùng thiết kế sàn gỗ tạo nên tình trạng ẩm, mốc có mùi khó chịu.

Vấn đề mùi hôi và ẩm mốc nếu không được giải quyết triệt để, sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của spa đối với khách hàng.

Trong khi đó, các loại tinh dầu thơm, sáp thơm, xịt phòng đã được spa sử dụng chỉ át được mùi hôi chứ không mang khử mùi triệt để như mong đợi.

Để khử mùi triệt để, tạo ra không khí trong lành và tươi mới trong phòng massage là điều không ai nghĩ tới.

Tuy nhiên, với công nghệ mới đến từ Airfresh, điều không nghĩ tới đó có thể trở thành hiện thực chỉ sau 10 phút thao tác đơn giản.

Airfresh không sử dụng mùi hương để át mùi hôi như xịt phòng, đốt tinh dầu, đốt nến,… Thay vào đó, Airfresh áp dụng công nghệ Smart Nano trong máy xông khói AAF2 và dung dịch khử mùi chuyên dụng được chiết xuất từ mầm đậu nành.

Máy xông khói của Airfresh sẽ khử mùi bằng cách biến dung dịch dạng lỏng sang dạng hạt nano bằng phương pháp áp nhiệt (Top – Down). Lúc này, nhiệt độ cần đạt để biến dung dịch thành khói giao động từ 300-350 độ C. 

Khói khi phun ra sẽ chứa các hạt nano diệt khuẩn khử mùi len lỏi vào mọi ngóc ngách trong căn phòng kín và tiêu diệt các ổ nấm mốc, vi khuẩn. Từ đây, mùi khó chịu cũng bị loại bỏ triệt để, trả lại không khí trong lành cho căn phòng.

Ưu điểm của Airfresh chính là tính an toàn trong thành phần dung dịch, tiết kiệm thời gian và thao tác đơn giản.

Mặt khác, khi sử dụng Airfresh, chi phí bỏ ra để khử mùi triệt để thấp hơn nhiều so với máy lọc không khí cho từng phòng đang được quảng cáo trên thị trường.

Hiện nay, Airfresh được sử dụng nhiều trong Spa, các phòng massage, mang đến trải nghiệm lý tưởng cho người sử dụng và làm hài lòng các chủ SPA, massage kỹ tính.

Máy xông khói AAF2

Dung dịch AirFresh