Diệt khuẩn khử mùi nơi ở của thú cưng

Khử mùi nơi ở thú cưng

Dù yêu thích thú cưng của mình tới đâu, nhưng chúng ta phải thừa nhận một sự thật đó là: Chúng luôn có mùi và tiềm ẩn nhiều vi khuẩn gây hại. Việc diệt khuẩn khử mùi nơi ở của thú cưng là điều cần thiết nhưng làm thế nào để giải quyết triệt để điều này?

Hãy cùng Airfresh tìm hiểu nguyên nhân gây mùi, tích tụ vi khuẩn ở thú cưng và cách xử lý chúng triệt để nhất.

Nguyên nhân tích tụ vi khuẩn và gây mùi thú cưng

Thú cưng dù được chăm sóc kỳ càng đến đâu, vẫn không thể tránh khỏi các bệnh phổ biến, gây ra những bất tiện cho chủ nhân và tiềm ẩn nhiều vi khuẩn gây hại, đặc biệt là khi nhà có người già và trẻ nhỏ miễn dịch yếu.

Các vấn đề về da

Chó và mèo bị dị ứng với môi trường thường sẽ mắc các bệnh về da. Nó không chỉ tạo ra tình trạng khô da mà còn gây phát ban, viêm nhiễm, đóng vảy, tiết dịch và các vấn đề khác gây ra mùi hôi.

Nếu thú cưng của bạn gãi quá nhiều hoặc cắn vào da và bàn chân, chúng có thể đang bị dị ứng. Điều này cũng sẽ gây ra mùi hôi khó chịu trong không gian nhà ở.

Nhiễm trùng tai

Hầu hết chó và mèo sẽ có mùi nấm mốc hoặc hơi men trong tai và điều này thường có thể được khắc phục bằng cách vệ sinh chúng thường xuyên. Nhưng nếu mùi nồng nặc hoặc hôi, đó có thể là dấu hiệu của nhiễm trùng tai.

Chứng hôi miệng

Nhiều con vật có hơi thở khó chịu hoặc hôi. Bởi vì chúng đã mắc bệnh hôi miệng hoặc các bệnh răng miệng khác thường gặp ở vật nuôi. Trên thực tế, có tới 85% chó mèo trên 3 tuổi mắc một số dạng bệnh răng miệng.

Môi trường

Thú cưng của bạn ở bên ngoài và tiếp xúc với bụi bẩn, mùi hương trên mặt đất. Chúng đi qua bùn, nước bẩn và những nơi khác, và mang về nhà một số mùi hôi. Vì vậy, bạn cần chú ý vệ sinh sạch sẽ cho thú cưng trước khi mang chúng vào nhà.

Vệ sinh không đúng cách 

Nếu không được tắm thường xuyên, thú cưng của bạn sẽ có mùi hôi do sự tích tụ của dầu, lông,… Bằng cách cho chúng tắm thường xuyên, chải lông đúng cách cho các khu vực khác, bạn có thể giúp loại bỏ vấn đề này một cách nhanh chóng.

Có thể thấy tất cả những nguyên nhân trên không chỉ khiến cho thú cưng của bạn bốc mùi hôi khó chịu, mà còn tiềm ẩn các vi khuẩn gây hại, có thể lây sang người.

Chưa kể trên da thú cưng cũng tồn tại những vi khuẩn không nhìn thấy được, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, nhất là người già và trẻ nhỏ.

Chính vì vậy khi xác định nuôi thú cưng, bạn cần một giải pháp diệt khuẩn khử mùi không gian nơi ở của chúng để đảm bảo sức khỏe bản thân và các thành viên trong gia đình.

Diệt khuẩn khử mùi tận gốc nơi ở của thú cưng

 

Hiện nay, để giải quyết tận gốc nơi ở của thú cưng mang lại hiệu quả cao có bộ sản phẩm diệt khuẩn khử mùi cá nhân Nanofog của Công ty Cổ phần Lọc Không khí Việt Nam sản xuất.

Bộ sản phẩm này an toàn đối với thú cưng, trong khi sử dụng thiết bị nhỏ gọn, tiện lợi, đạt hiệu quả cao.

Để làm được điều đó, dung dịch khử mùi Nanofog có thành chính là chất khử mùi sinh học chiết xuất từ mầm đậu nành và chất kháng khuẩn bề mặt.

Còn súng Cafog được áp dụng công nghệ Smart Nano đến từ Anh Quốc, có tác dụng khử khuẩn và làm sạch không khí một cách nhanh chóng, an toàn.

Theo đó, dung dịch Nanofog được chuyển thành những hạt nano trong khói lan tỏa vào không gian, trên bề mặt và sẽ tiêu diệt những vi khuẩn sau 30s tiếp xúc.

Chất kháng khuẩn sẽ tạo không khí tươi mới, an toàn cho bạn và thú cưng với thời gian lên tới 48h sau khi sử dụng.

Khi sử dụng bộ sản phẩm Nanofog, bạn chỉ mất 10 phút ngắn ngủi là nơi ở của thú cưng đã được khử mùi hoàn toàn. Bên cạnh đó, tất cả bề mặt xung quanh nơi ở của thú cưng cũng đã được diệt khuẩn lên đến 99,99%.

Để được hỗ trợ thêm khi diệt khuẩn khử mùi nơi ở thú cưng, bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi TẠI ĐÂY.

Súng phun khói Cafog

 

Dung dịch Nanofog