Rạp chiếu phim đông khách vì diệt khuẩn khử mùi thường xuyên

Loại bỏ 99,99% mùi hôi và vi khuẩn gây hại, tạo gợi nhớ bằng trải nghiệm khứu giác thú vị.

Rạp chiếu phim là nơi thưởng thức một bộ phim hay, hấp dẫn và tận hưởng giờ phút thư giãn. Tuy nhiên, khán giả luôn bị làm phiền bởi mùi hôi khó chịu đặc trưng và cảm giác không sạch sẽ của phòng kín cách âm nếu không có giải pháp diệt khuẩn khử mùi đúng cách.

TẠI SAO RẠP CHIẾU PHIM LUÔN CÓ MÙI KHÓ CHỊU ?

Đặc điểm của rạp chiếu phim là dạng phòng kín và thường xuyên sử dụng điều hòa. Trong khi đó, dạng phòng cách âm nhiều hàng ghế ở rạp chiếu sẽ tích tụ vi khuẩn và khó xử lý hơn so với các loại phòng kín nhẵn bề mặt, ít đồ nội thất khác.

Bên cạnh đó, rạp chiếu phim là nơi sử dụng nhiều chất liệu nỉ, trong khi người xem có thói quen ăn uống, dễ vương vãi đồ uống hoặc đồ ăn vặt xuống sàn và trên ghế bọc nỉ. Chính điều này tạo điều kiện lý tưởng cho vi khuẩn sinh sôi một cách nhanh chóng, khó kiểm soát, gây mùi khó chịu.

Tình trạng này được nhận thấy rõ ràng hơn khi bước vào những thời điểm giao mùa, độ ẩm trong không khí cao. Từ đây, người xem không chỉ bị ảnh hưởng vì mùi hôi khó chịu mà còn có nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe nếu không được loại bỏ đúng cách.

Các rạp đều nhận thức được vấn đề đó nhưng chưa có giải pháp triệt để vì những mùi hương nhân tạo được sử dụng như nước hoa xịt phòng, tinh dầu thơm,… Tất cả những điều này đều khiến không gian thêm nặng nề, bí bách hơn.

Chưa kể trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 bùng phát như hiện nay, việc vệ sinh và khử khuẩn là điều cần thiết để vừa giữ chân khán giả và vừa đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng

DIỆT KHUẨN KHỦ MÙI RẠP CHIẾU PHIM ĐÚNG CÁCH

Hiểu vấn đề khó khăn trong giải quyết vi khuẩn và mùi hôi có trong rạp chiếu phim, Airfresh đã cho ra đời bộ sản phẩm AAF2 bao gồm máy xông và dung dịch chuyên dụng.

Với bộ sản phẩm dành riêng cho các ngành dịch vụ trải nghiệm khách hàng này, Airfresh áp dụng công nghệ Smart Nano đến từ Anh Quốc. Theo đó, dung dịch được biến đổi từ dạng lỏng sang dạng hạt nano siêu nhỏ thông qua quá trình áp nhiệt lên tới 350 độ C. Từ đây, các hạt nano này sẽ luồn sâu vào mọi ngõ ngách trong rạp chiếu phim để loại bỏ vi khuẩn gây hại và gây mùi khó chịu.

Mặt khác, dung dịch chuyên dụng AAF2 được chiết xuất từ đậu nành, vừa có tác dụng khử khuẩn triệt để, vừa đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện tử, máy chiếu,… và người khán giả sau mỗi buổi chiếu.

Khi diệt khuẩn khử mùi rạp chiếu phim, bạn chỉ mất từ 10 – 20 phút tùy vào diện tích phòng chiếu nhưng lại cho hiệu quả đến 7 ngày. Từ đây, khán giả có thể thưởng thức trọn vẹn bộ phim hay trong không gian tươi mát, còn lưu lại mùi thơm nhẹ nhàng của hương hoa sau khi sử dụng.

Để được tư vấn thêm về sản phẩm diệt khuẩn khử mùi rạp chiếu phim, bạn có thể liên hệ ngay cho Airfresh TẠI ĐÂY để được hỗ trợ tốt nhất.

Máy xông

Dung dịch Airfresh