Diệt khuẩn khử mùi ô tô an tâm lái xe mùa dịch Covid-19

 
Khử mùi xe ô tô

Vệ sinh xe hơi không dừng lại ở việc lau chùi chúng bóng nhoáng mà còn cần phải diệt khuẩn khử mùi. Đặc biệt là trong thời điểm dịch COVID-19 lây lan nhanh chóng như hiện nay.

Vì vậy, việc diệt khuẩn khử mùi ô tô còn là việc để các bác tài cùng hành khách an tâm lái xe trên mọi chặng đường.

 

LÀM GÌ ĐỂ KHỬ MÙI Ô TÔ HIỆU QUẢ ?

Mùi hôi trong xe ô tô có thể phát sinh từ nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể chia ra làm ba nhóm chính: Mùi hôi từ hệ thống máy lạnh, mùi hôi từ khoang máy lọt vào cabin và mùi hồi từ nội thất xe.

Với mỗi nguyên nhân khác nhau, chúng ta có những cách xử lý không giống nhau ngay sau đây để loại bỏ tối đa mùi hôi và giữ xe luôn thơm tho, sạch sẽ:

Mùi hôi từ hệ thống máy lạnh

Bạn có thể sử dụng một số loại thuốc xịt tẩy rửa hoặc chất diệt khuẩn chuyên dụng. Việc bảo dưỡng và vệ sinh hệ thống điều hòa nên được tiến hành định kỳ, mỗi năm khoảng từ một đến hai lần là tốt nhất.

Mùi hôi từ khoang máy lọt vào cabin

Nếu bạn đã vệ sinh sạch sẽ hệ thống máy lạnh mà nó vẫn bốc ra mùi khó chịu thì nhiều khả năng nguồn gây mùi chính là từ khoang máy. Khi đó bạn phải mang xe đi bảo dưỡng khoang máy thì mới có thể loại bỏ hoàn toàn mùi hôi.

Việc bảo dưỡng khoang máy định kỳ không chỉ có tác dụng loại bỏ mùi hôi mà còn giúp tăng độ bền động cơ và giảm khả năng gặp sự cố cho chiếc xe. Hãy vệ sinh xe hơi khỏi các mùi khó chịu từ khoang máy cẩn thận!

Mùi hôi từ chính nội thất xe

Đây mới là nguồn mùi hôi phổ biến hơn cả. Có thể kể đến một số tác nhân cụ thể như độ ẩm cao, sự kín hơi, mồ hôi, rác hữu cơ, khói thuốc, da và nệm mút thoái hóa, sàn ẩm mốc và bám nhiều bụi bẩn, thậm chí là cả nước hoa.v.v…

Để tránh các tác nhân này, tốt hơn hết là bạn hãy luôn giữ cabin khô thoáng và sạch rác, tránh ăn các món ăn có nguy cơ rơi vãi nhiều và có mùi hôi như bánh mì, sầu riêng, hải sản…

CÁCH DIỆT KHUẨN KHỬ MÙI Ô TÔ “2 IN 1” HIỆU QUẢ CAO

Tuy nhiên, môi trường kín gió trên ô tô cũng tiềm ẩn nguy cơ vi khuẩn tích tụ. Do vậy, bạn không chỉ khử mùi ô tô mà còn phải diệt khuẩn thường xuyên để đảm bảo sức khỏe trên mỗi hành trình.

Hiện nay, trên thị trường chỉ có duy nhất dòng sản phẩm combo diệt khuẩn khử mùi ô tô chuyên dụng cho ô tô của Công ty Cổ phần Airfresh Việt Nam.

Theo đó, combo sản phẩm này luôn được lựa chọn để đồng hành cùng chủ doanh nghiệp các hãng xe hơi, gara dịch vụ bảo dưỡng xe và chủ sỡ hữu ô tô vì ưu thế vượt trội, mang tới giải pháp diệt khuẩn khử mùi chuyên nghiệp cho ô tô.

Cụ thể, dung dịch Auto Airfresh dòng chuyên biệt cho ô tô có hiệu quả diệt khuẩn khử mùi nhanh chóng và lâu dài lên tới 7 ngày. Đi kèm với dung dịch là máy xông khói AAF1 với những cấu tạo đặc biệt đảm bảo được sự tiện lợi và dễ dàng sử dụng trong công tác diệt khuẩn khử mùi cho bất kì loại ô tô nào.

Máy xông khói này có cảm biến chống cạn để đảm bảo máy không hoạt động khi dung dịch ở dưới mức cho phép, bảo vệ bơm và tăng tuổi thọ cho máy. Máy cũng tự ngắt sau 5 phút nếu không hoạt động mang lại sự an toàn cho người sử dụng.

Bình chứa dung dịch riêng trong máy giúp người sử dụng thao tác dễ dàng trong quá trình dùng dung dịch. Chưa kể, kèm máy là remote bán tự động điều khiển được liều lượng dung dịch được phun ra trong thời gian 10s – 20s. 

Combo máy AAF1 và dung dịch Airfresh giúp tối ưu hiệu quả diệt khuẩn khử mùi cho ô tô chỉ trong 10 phút khi các loại vi khuẩn và mùi hôi trong ô tô được loại bỏ hoàn toàn, mang đến không khí trong lành, dễ chịu.

Đối với ô tô, dung dịch mang mùi hương ban mai xanh dễ chịu, cho cảm giác tươi mới, dễ chịu, tập trung lái xe tuyệt đối.

Để được hỗ trợ thêm về bộ sản phẩm diệt khuẩn khử mùi ô tô chuyên dụng, bạn có thể liên hệ ngay cho Airfresh TẠI ĐÂY.

Máy xông khói diệt khuẩn khử mùi AAF1

Máy xông khói AAF1

Dung dịch Airfresh chuyên dụng cho ô tô