Trong thời điểm dịch Covid-19 đang bùng phát như hiện nay, việc diệt khuẩn tại nhà là điều cần thiết để đảm bảo an toàn sức khỏe. Tuy nhiên, người sử dụng cũng dễ dàng mắc phải những sai lầm khi diệt khuẩn tại nhà khi không thực hiện đúng như quy trình.
Danh mục: Cẩm nang diệt khuẩn
Không phải máy phun khói nào cũng có thể dùng để diệt khuẩn. Trong khi đó, thị trường xuất hiện khá nhiều loai máy phun khói khác nhau làm người tiêu dùng hoang mang khi lựa chọn. Vậy loại máy phun khói nào có thể diệt khuẩn?
Tác dụng của diệt khuẩn là tiêu diệt vi khuẩn, virus gây bệnh và ngăn chúng quay trở lại phát triển trên bề mặt. Vậy miễn nhiễm Covid-19 là gì? Diệt khuẩn có giúp bạn miễn nhiễm với Covid-19 không? Tại sao có người tiếp xúc gần với F0 nhưng không bị nhiễm bệnh?
Thời điểm dịch bệnh COVID-19 bùng phát, nhiều người quên mất việc diệt khuẩn an toàn, thay vào đó là dùng bừa các sản phẩm hóa học, quá liều lượng,… gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Vậy diệt khuẩn an toàn là gì? Tại sao phải đặc biệt quan tâm đến chất diệt khuẩn an toàn?
Việc đưa ra những thích ứng linh hoạt khi sống chung với đại dịch COVID-19 là điều cần thiết để phát triển kinh tế và kiểm soát dịch bệnh. Tuy nhiên, khi sống chung với dịch, bạn cần nắm vững những nguyên tắc an toàn để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình.
Nếu bạn đang tìm cách diệt khuẩn an toàn có tác dụng “2 trong 1” thì chỉ có các dòng sản phẩm của Công ty Cổ phần Lọc Không khí Việt Nam (Auto Airfresh). Với sản phẩm an toàn của đơn vị này, khi bạn tiến hành sử dụng sẽ vừa giúp diệt khuẩn, vừa khử mùi toàn diện cho không gian sống.
Dịch diễn biến phức tạp, một số địa phương diệt khuẩn trên người bằng việc sử dụng phun hóa chất diệt khuẩn ở nơi công cộng và đặt cả buồng diệt khuẩn cơ thể người. Điều này đạt hiệu quả thế nào? Ảnh hưởng đến sức khỏe con người ra sao?
Không phải ai cũng hiểu rõ về các chế phẩm diệt khuẩn bề mặt để sử dụng đúng cách. Hiểu điều đó, Auto Airfresh sẽ cùng bạn tìm hiểu và liệt kê danh sách hóa chất diệt khuẩn bề mặt ngay sau đây.
Nhà hàng nếu không được làm sạch và khử khuẩn an toàn sẽ khiến các vi sinh vật có bên trong thực phẩm sinh sôi, gây ảnh hưởng đến sức khỏe thực khách. Tuy nhiên, không phải nhà hàng nào cũng biết cách khử khuẩn an toàn, phù hợp với ngành ăn uống có nhiều đặc thù riêng biệt.
Không gian kín nhà hàng dễ ám mùi thức ăn và là môi trường lý tưởng để vi khuẩn, nấm, mốc phát triển. Đây là lý do tại sao việc khử khuẩn trong nhà hàng là một vấn đề cấp thiết mỗi khi hoạt động trở lại sau giãn cách.