Thẻ: diệt khuẩn không khí

CHÚC MỪNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28-06

“Gia đình là thứ tồn tại duy nhất. Những thứ khác, có hay không, không quan trọng” Gia đình là tế bào xã hội, là nơi duy trì nòi giống và là môi trường quan trọng hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người. Đồng thời còn là nơi bảo tồn và […]

Cách sử dụng dung dịch diệt khuẩn tại nhà

Cách sử dụng dung dịch diệt khuẩn tại nhà

Dùng dung dịch diệt khuẩn tại nhà như thế nào để an toàn và hiệu quả? Đây là câu hỏi của nhiều người khi dịch bệnh bùng phát, bắt đầu lo ngại về các điều kiện vệ sinh ở nhà. Vậy ngoài các cách vệ sinh thông thường, bạn sử dụng dung dịch diệt khuẩn tại nhà đã đúng cách chưa?

Diệt khuẩn có giúp bạn miễn nhiễm với Covid-19?

Nam thanh niên miễn nhiễm với Covid-19.

Tác dụng của diệt khuẩn là tiêu diệt vi khuẩn, virus gây bệnh và ngăn chúng quay trở lại phát triển trên bề mặt. Vậy miễn nhiễm Covid-19 là gì? Diệt khuẩn có giúp bạn miễn nhiễm với Covid-19 không? Tại sao có người tiếp xúc gần với F0 nhưng không bị nhiễm bệnh?

Có nên trực tiếp diệt khuẩn vào người?

Có nên trực tiếp diệt khuẩn vào người

Dịch diễn biến phức tạp, một số địa phương diệt khuẩn trên người bằng việc sử dụng phun hóa chất diệt khuẩn ở nơi công cộng và đặt cả buồng diệt khuẩn cơ thể người. Điều này đạt hiệu quả thế nào? Ảnh hưởng đến sức khỏe con người ra sao?

Danh sách hóa chất diệt khuẩn bề mặt – Bộ Y tế

Danh sách hóa chất diệt khuẩn được Bộ Y tế cấp phép

Không phải ai cũng hiểu rõ về các chế phẩm diệt khuẩn bề mặt để sử dụng đúng cách. Hiểu điều đó, Auto Airfresh sẽ cùng bạn tìm hiểu và liệt kê danh sách hóa chất diệt khuẩn bề mặt ngay sau đây.

Cách khử mùi xe ô tô theo nguyên nhân gây mùi

Cách khử mùi xe ô tô theo nguyên nhân gây mùi

Muốn khử mùi xe ô tô triệt để thì việc tìm ra nguyên nhân gây ra những mùi hôi là vô cùng quan trọng. Chỉ khi làm được điều đó, bạn mới có thể chọn được biện pháp khử triệt để nhất.