Khử mùi phòng hát karaoke siêu nhanh, siêu tiết kiệm Auto airfresh

Ngày nay, máy khử mùi phòng hát karaoke Auto airfresh đang được sử dụng phổ biến trong những quán hát bởi những tiện ích to lớn mà nó mang lại cho chủ quán.

Các mùi khó chịu trong quán Cafe, Karaoke

Là nơi vui chơi, giải trí có nhiều khách hàng qua lại quán karaoke không thể tránh khỏi việc xuất hiện các mùi khó chịu như:  mùi thuốc lá, mùi thức ăn, mùi bia rượu, mùi mỹ phẩm, hóa chất, mùi máy lạnh.

Những mùi trên làm giảm tinh thần vui chơi của khách hàng, gây khó chịu cho khách hàng và là nguyên nhân khiến khách hàng không quay trở lại quán của bạn lần sau

Vậy cách khử mùi phòng hát karaoke như nào để mang lại hiệu quả?

AAF cung cấp 2 bước để khử mùi phòng hát karaoke hiệu quả:

Bước 1: Dọn sạch thức ăn thừa, cũng như những vật có thể gây mùi như túi nilon… Cất gọn những vật dụng cần thiết vào ngăn riêng, lau dọn phòng hát.

Bước 2: Xịt dung dịch khử mùi phòng hát karaoke Auto airfresh

Dung dịch Airfresh được nhập khẩu từ Anh Quốc áp dụng công nghệ Small Nano để tiệu diệt triệt để các loại vi khuẩn, nấm mốc gây mùi và nguy hiểm như (Ecoli, S. aureus, A.niger, C.albiccans, B.cereus ) ngay sau 30s tiếp xúc dung dịch _ với sự trợ giúp của máy xông khói AAF dung dịch Airfresh được chuyển từ dạng lỏng sang dạng khói, khí với tốc độ 18000 hạt/giây sẽ đi qua hệ thống quạt gió điều hòa thổi vào giàn lạnh tiệu diệt tận gốc vi khuẩn & nấm mốc gây mùi ngay lập tức. Những hạt khói tiếp tục lan rộng và bám trên bề mặt thành từng lớp siêu mỏng tiêu diệt và phân hủy những vi khuẩn & nấm mốc và trả lại không khí sạch sẽ và tươi mới nhất.

Toàn bộ quá trình xử lý ô nhiễm mùi trong phòng hát sẽ diễn ra trong 10 phút kể từ lúc xịt khói vào trong phòng (với điều kiện xe bật điều hòa mức lạnh nhất + gió lớn nhất + lấy gió trong)

DUNG DỊCH KHỬ MÙI #AIRFRESH ĐƯỢC CHỨNG NHẬN BỞI VIỆN PASTEUR AN TOÀN VỚI SỨC KHỎE CON NGƯỜI VÀ TIÊU DIỆT ĐẾN 99.99% VI KHUẨN GÂY MÙI